Dầu Magnesium Oil men ngãi cứu – Xịt giảm đau

Dầu Magie men ngải cứu – Xịt giảm đau | Sản phẩm nghiên cứu độc quyền của KIKU BARA CENTER và vua sáng chế HỒ XUÂN VINH
Anh Hoàng Sơn Công là chuyên gia về lên men, vi sinh, ứng dụng thực tiễn, anh đã trực tiếp đứng lớp đào tạo cho hàng trăm nghìn người qua các chương trình uy tín của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội phụ nữ, các lớp khởi nghiệp khắp cả nước. Anh cũng là sáng lập và linh hồn của Liên minh nông nghiệp tử tế với hơn 56 nghìn thành viên.
Tại sao lại là ngãi cứu và tác dụng của ngãi cứu là gì?
Trong Y học cổ truyền, ngải cứu là một bài thuốc chuyên cho vấn đề giảm đau, xương khớp, lưu thông khí huyết.  Anh Hoàng Sơn Công đã dày công nghiên cứu bài thuốc Ngải cứu lên men, để xịt giảm đau, chống bầm tụ, lưu thông khí huyết, xương khớp, các dịch tràn khớp. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng muối Magie dưới dạng dầu lỏng do Nanosalt sản xuất, để đưa vào sử dụng cho bài thuốc này.
Tại sao lại dùng muối Magie?
Mỗi bài thuốc y học cổ truyền thường có các vị “Quân – thần – tá – sứ”, có những vị quân là tác dụng chính, thần là các vị hỗ trợ cho quân phát huy tác dụng chính hoặc có thêm tác dụng, tá là những vị có thể giảm các độc tố trong các vị khác, giúp bài thuốc an toàn, sứ là những vị dẫn. Muối Magie có tác dụng thải độc, an thần, dẫn rất mạnh, nên vừa có vai trò của quân thần, vừa có vai trò của sứ.
Thường ở y học cổ truyền có 2 vị làm chức năng sứ (dẫn) là rượu và muối. Rượu bốc hơn muối, nên kiểu như chạy bền bỉ thì dùng muối, như xe dầu, còn chạy bốc nhanh thì dùng rượu, như xe xăng. Muối Magie dẫn nhanh và sâu vào da hơn muối Natri, có nhiều tác dụng đã được công nhận về thải độc da, giảm đau, chống viêm xương khớp mà muối Natri không có, do đó, dầu Magie không chỉ vai trò là sứ, mà còn vai trò của quân, thần.
Nanosalt là đơn vị hợp tác với Trung tâm KiKu Bara để tạo ra sản phẩm Dầu Magie men ngải cứu – Xịt giảm đau là giải pháp giảm đau nhanh chóng kế thừa tri thức cổ truyền kết hợp với các nghiên cứu khoa học hiện đại. Sử dụng khả năng thẩm thấu của khoáng chất Magie trong muối Epsom, ngải cứu, vỏ quế lên men, kết hợp với mật ong, đường mía, rượu men lá…để làm giãn cơ, lưu thông khí huyết, giảm đau sâu với cơ chế: thẩm thấu dưỡng chất, và khoáng Magie qua da, thấm vào dịch gian bào, làm mềm cơ và lưu thông mao mạch khiến máu lưu thông, các bó cơ vận động thông suốt.
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Xịt giảm đau Magiesium kết hợp với Muối ngâm chân Epsom của Nanosalt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *