NANOSALT – TINH HOA CỦA BIỂN

NanoSalt – Tinh hoa của biển là câu chuyện từ tình yêu với sản phẩm muối quê hương. Chúng tôi ứng dụng các sáng chế khoa học công nghệ của mình để chế biến sâu các sản phẩm muối ăn và muối dược liệu tốt cho sức khỏe, có giá trị cao từ 100% khoáng biển tự nhiên.

NanoSalt kết nối bền vững vùng nguyên liệu sản xuất muối với bà con diêm dân tại Quỳnh Lưu góp phần nâng cao thu nhập, tạo nhiều sinh kế cho nghề muối tại địa phương. Từ đó góp phần gìn giữ và phát triển bền vững làng nghề làm muối truyền thống của quê hương.

Với tâm nguyện nâng tầm sản phẩm truyền thống quê hương, NanoSalt không chỉ tập trung phát triển đa dạng sản phẩm từ muối, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và mong muốn mang đến những giá trị tinh túy nhất từ hạt muối của biển cả.

Để rồi từ những hạt muối vốn bình dị thân quen bằng công nghệ Nanosaltex, chúng tôi làm ra những hạt muối hoàn toàn tự nhiên và giàu vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

 

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nanosalt, là thành quả chắt chiu từ những tinh hoa của biển cùng với sự sáng tạo trong công nghệ chế biến để mang lại những sản phẩm muối dinh dưỡng giảm mặn đa khoáng giá trị cao có nguồn gốc 100% tự nhiên.

Các sản phẩm Nanosalt được tin dùng tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc: Vinmart, Vinmart+, Aeon, BigC, Coop mart, MM Mega market, các hệ thống phân phối, cửa hàng tiện lợi,  thực phẩm sạch.