NANOSALT – MUỐI SỨC KHỎE VIỆT NAM

NanoSalt – Muối sức khỏe Việt Nam là câu chuyện từ tình yêu với sản phẩm muối quê hương. Chúng tôi ứng dụng 03 sáng chế Khoa học công nghệ độc quyền để chế biến sâu các sản phẩm gia vị muối ăn và muối dược liệu tốt cho sức khỏe, có giá trị cao từ 100% khoáng biển tự nhiên.

NanoSalt kết nối với vùng nguyên liệu 10.000 Hecta sản xuất muối phơi cát truyền thống lâu đời tại Quỳnh Lưu để tận thu nguồn mật muối giàu dinh dưỡng của biển cả. Nanosalt mang đến dòng muối có hàm lượng Natri thấp đến 50%, giàu khoáng Magie, Kali tự nhiên mà không làm thay đổi “vị mặn” truyền thống của gia vị.

Với những sáng tạo trong sản xuất chế biến sâu từ khoáng biển, Nanosalt đã đóng góp một phần nhỏ gìn giữ và phát triển bền vững làng nghề làm muối truyền thống của quê hương.

Nanosalt được Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) chứng nhận là Doanh nghiệp tạo tác động xã hội năm 2022

Với tâm nguyện nâng tầm sản phẩm truyền thống quê hương, NanoSalt không chỉ tập trung phát triển đa dạng sản phẩm từ muối, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và mong muốn mang đến những giá trị tinh túy nhất từ hạt muối của biển cả.

Để rồi từ những hạt muối vốn bình dị thân quen bằng công nghệ Nanosaltex, chúng tôi làm ra những hạt muối hoàn toàn tự nhiên và giàu vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nanosalt, là thành quả chắt chiu từ những tinh hoa của biển cùng với sự sáng tạo trong công nghệ chế biến để mang lại những sản phẩm muối dinh dưỡng giảm mặn đa khoáng giá trị cao có nguồn gốc 100% tự nhiên.

Kỹ thuật kiểm tra nồng độ Mật muối – Nguyên liệu chính mà Nanosalt sử dụng trong quy trình sản xuất chế biến của mình

Muối Nanosalt được tinh tế và sấy khô để mang đến người tiêu dùng dòng muối sạch và an toàn nhất

Các sản phẩm Nanosalt được tin dùng tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc: Vinmart, Vinmart+, Aeon, BigC, Coop mart, MM Mega market, các hệ thống phân phối, cửa hàng tiện lợi,  thực phẩm sạch.