NANOSALT – Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB) năm 2022

MUỐI NANOSALT 1 TRONG 30 DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI TẠI Việt Nam
Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bộ Các Vấn Đề Toàn Cầu Canada (GAC) và Chương trình Phát triển LHQ (UNDP) đã công bố 29 doanh nghiệp nhận hỗ trợ kỹ thuật và tài chính của “Gói hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội ứng phó với COVID-19”, thành viên Ban Giám Khảo và 3 vườn ươm sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để hoàn thiện mô hình kinh doanh và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới nhằm thích ứng với tình hình COVID-19.
Hơn 150 doanh nghiệp tạo tác động xã hội khắp Việt Nam đã gửi Thư bày tỏ quan tâm và 29 doanh nghiệp đã được chọn để nhận Gói hỗ trợ với 6 tháng đào tạovà 1 phần vốn hạt giống để xây dựng và thử nghiệm mô hình kinh doanh mới. Trong số các doanh nghiệp được lựa chọn, có 20/29 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và 4/29 doanh nghiệp do người khuyết tập làm chủ.
Vượt qua 150 doanh nghiệp, Nanosalt đã trở thành 1 trong 30 doanh nghiệp tạo tác động xã hội được nhận gói hỗ trợ từ dự án hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với covid-19. Dự án do Global Affairs Canada tài trợ thông qua Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED – Bộ Kế hoạch và Đầu tư).
Với chúng tôi đó là niền vui, cũng là trách nhiệm to lớn. Nanosalt sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể mang tinh hoa muối Việt đứng vững trên thị trường nội địa và ghi tên vào bản đồ thế giới.
—————————————
CÔNG TY TNHH ABACA VIỆT NAM
🏭 Địa chỉ: Xóm 6, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An
☎️ Hotline: 0927 646 656 – 0963 111 192
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/Nanosalt.vn
🌀 Youtube: https://www.youtube.com/@nanosalt-tinhhoacuabien6026

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *