Đối với người bệnh cường giáp và ung thư tuyến giáp, chế độ ăn kiêng I-ốt có ý nghĩa quan trọng ở giai đoạn chuẩn bị điều trị I-ốt phóng xạ.
Vậy người bệnh cường giáp và ung thư tuyến giáp nên lựa chọn thực phẩm khi ăn kiêng I-ốt như thế nào? Mua muối Không I-ốt ở đâu?
- Nguyên tắc chung khi lựa chọn thức ăn là không chứa muối I-ốt như muối không I-ốt, muối tách i-ốt, tránh các loại thực phẩm từ biển; không dùng thực phẩm đóng hộp; hạn chế ăn mì, phở, bún, thịt gà công nghiệp….
- Theo khuyến cáo của Hiệp hội Tuyến giáp Hoa Kỳ, người bệnh nên kiêng I-ốt 2 tuần trước khi điều trị iốt phóng xạ. Trong đó, hàm lượng I-ốt khẩu phần ăn kiêng ở mức thấp không quá 50 mcg/ngày. Nếu tuân thủ đúng hàm lượng I-ốt này thì người bệnh có thể yên tâm trong khẩu phần ăn của mình.
THÀNH PHẦN:
Muối dinh dưỡng có hàm lượng Natri thấp, giàu các khoáng chất Magie, Kali và Canxi tự nhiên và hoàn toàn không chứa I – ốt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Sản phẩm không chứa I-ốt thích hợp cho chế độ ăn kiêng I-ốt.
- Dùng làm gia vị chế biến các món ăn thay thế muối ăn thông thường
- Nên kết hợp cùng các sản phẩm Bột canh không I-ốt của Nanosalt để bữa ăn đậm đà và thơm ngon hơn.
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng
Phiếu kiểm nghiệm Muối không I-ốt Nanosalt
Muối không I-ốt Nanosalt được sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – Giấy chứng nhận VSATTP
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.