MUỐI TẠO ĐÔNG ĐẬU PHỤ (Nhà Sản Xuất – Tổng Sỉ)

  • Thành phần: Magie Clorua (MgCl2) phân tách từ 100% khoáng biển tự nhiên
  • Hướng dẫn sử dụng: Tạo đông đậu phụ, đậu hũ…
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Trọng lượng: 1kg – 50kg
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

HOẶC MUA QUA KÊNH CHÍNH THỨC

▼ THÀNH PHẦN: Muối Magnesium Chloride (MgCl2) được phân tách từ 100% khoáng biển tự nhiên bằng Công nghệ tách khoáng độc quyền NanoSalt. Trong nước biển tự nhiên hàm lượng của Magie chiếm từ 1250 đến 1350 mg/l, chiếm khoảng 3,7% hàm lượng nước biển.

  • Hàm lượng: Muối MgCl2.6H2O hàm lượng 96 – 98% có vị đắng. Tan được trong nước và có tính hút ẩm mạnh.

▼ ỨNG DỤNG:

  • Dùng làm đông kết đậu hũ, tàu hũ, tào phớ nhanh chóng, tạo độ thơm ngon.
  • Cấu trúc bề mặt mịn đẹp và độ chắc vừa phải, bảo quản đậu được lâu hơn, giúp đậu không bị chua.

Muối tạo đông đậu hũ | Muối Nigari giúp giữ được nguyên vị ngọt của đậu nành, nên khi ta ngửi miếng đậu thành phẩm rất thơm, cắn vào miệng thì mềm và ngọt. Một ưu điểm lớn của đậu phụ Nigari NanoSalt được làm theo cách này là có thể bảo quản được tới 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh mà vẫn như mới ép xong, không hề bị nhớt, chua bám xung quanh như đậu hũ thông thường.

 

Ngoài ra Muối tạo đông NanoSalt còn có công dụng:

  • Dùng làm chất ổn định màu, chất đông tụ protein, chất làm rắn chắc trong sản xuất và chế biến thực phẩm. (Như làm các loại sốt, thạch ăn liền …)
  • Điều chỉnh và ổn định pH, chất chống Oxy hóa. (Có thể thay thế chất phụ gia trong thực phẩm để an toàn hơn)

CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ BẰNG MUỐI TẠO ĐÔNG ĐẬU NANOSALT CỰC KỲ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ:

Bước 1

Đậu nành rửa sạch bụi và ngâm qua đêm, sau đó đãi vỏ sạch.

Bước 2

Với 100 gr đậu thì được 1,5 lít sữa đậu nành. Cho đậu và nước vào máy xay, sau đó lọc bỏ bã. Lọc càng kỹ thì đậu càng ngon.

Bước 3

Với 300 gr đậu nành thì lượng sữa đậu nành mình có được từ 4,5l – 5l. Cho sữa vào nồi, nấu sôi và vớt bọt. Với lượng sữa trên thì cho thêm 1 muỗng cà phê muối ăn, việc cho muối ăn cho đậu đậm đà không liên quan tới việc kết tủa.

Bước 4

Hoà 100 ml nước sôi với 1 thìa cà phê muối tạo đông

Bước 5

Rót một nửa nước muối vào nồi sữa và quấy nhẹ theo một chiều, đậy nắp để giữ nhiệt độ đến 80 độ -là nhiệt độ chuẩn cho đậu kết tủa. 2-3 phút mở nắp quấy nhẹ nhàng theo một chiều và chỉ quấy nửa trên của nồi sữa. Lúc này đậu đã kết tủa nhưng nước đậu vẫn đục.

Bước 6

Tiếp tục đậy nắp thêm 2-3 phút nữa thì cho phần muối tạo đông còn lại vào (có thể chia làm 3 lần) quấy nhẹ và đậy nắp. Vài phút sau đậu kết tủa hết nước trong là được. Nếu vẫn chưa kết tủa hết có thể pha thêm muối tạo đông cho vào tiếp, một lượng rất nhỏ thôi.

Bước 7

Khi đậu kết tủa hết, phải nhanh tay vớt óc đậu vào khuôn có lót khăn.

Bước 8

Dùng vật nặng đè 5 – 10p nếu để nguội sẽ không còn độ kết dính nữa.

Bước 9

Đậu sau khi lấy ra khỏi khuôn thì cho vào thau nước lạnh.


Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất Muối tạo đông


Công nghệ phân tách vi khoáng độc quyền của Nanosalt đã được Cục SHTT chấp nhận bảo hộ tại Việt Nam

Kỹ thuật kiểm tra chất lượng muối đạt chuẩn
Phản hồi của khách hàng sử dụng muối tạo đông đậu phụ

___________________________________________________________________________________

*** TỔNG KHO NGUYÊN LIỆU MUỐI TẠO ĐÔNG ĐẬU PHỤ  LỚN NHẤT BẮC MIỀN TRUNG

Sản xuất và phân phối độc quyền bởi
CÔNG TY TNHH ABACA VIỆT NAM
???? Địa chỉ: Xóm 6, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An
☎️ Hotline: 0927 646 656 – 0963 111 192
—————————————————————————————
Mua hàng trực tiếp qua các link phía dưới nhé!
???? Fanpage: https://www.facebook.com/Nanosalt.vn
???? Youtube: https://www.youtube.com/@nanosalt-tinhhoacuabien6026

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MUỐI TẠO ĐÔNG ĐẬU PHỤ (Nhà Sản Xuất – Tổng Sỉ)”