Muối tạo đông đậu phụ – Tàu hũ | Muối Nigari (Tổng kho sỉ)

90,000

  • Thành phần: Muối Magie Clorua phân tách từ 100% khoáng biển tự nhiên.
  • Hướng dẫn sử dụng: Tạo đông đậu phụ siêu nhanh
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Trọng lượng: 700gr – 50kg
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

HOẶC MUA QUA KÊNH CHÍNH THỨC

MUỐI LÀM ĐẬU PHỤ NIGARI – BÍ QUYẾT LÀM ĐẬU PHỤ NGON NHƯ NGƯỜI NHẬT BẢN

Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại.

Riêng với món đậu phụ ở Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ Natri Clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu.

Muối tạo đông đậu phụ – Tàu hũ | Muối Nigari Việt Nam

TÊN GỌI: Muối tạo đông đậu hũ, Muối làm đông đậu phụ, chất đông tụ đậu hũ tự nhiên / Muối NIGARI Việt Nam

▼ THÀNH PHẦN: Muối Magnesium Chloride được phân tách từ 100% khoáng biển tự nhiên bằng Công nghệ tách khoáng độc quyền NanoSalt.

  • Hàm lượng: Muối MgCl2.6H2O hàm lượng 96 – 98% được sản xuất bằng Công nghệ phân tách vi khoáng độc quyền Nanosalt.
  • Hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phụ gia hóa học, cực kỳ AN TOÀN cho người sử dụng.
  • Cung cấp khoáng Magiesium tự nhiên cho cơ thể, KHỎE MẠNH hơn từ Muối tạo đông NanoSalt.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ SIÊU NGON – SIÊU NHANH BẰNG MUỐI TẠO ĐÔNG ĐẬU NIGARI:

 

Giấy kiểm định muối Muối Magie Clorua

▼ ỨNG DỤNG:

  • Dùng làm đông kết đậu hũ, tàu hũ, tào phớ nhanh chóng, tạo độ thơm ngon.
  • Cấu trúc bề mặt mịn đẹp và rắn chắc, bảo quản đậu được lâu hơn, giúp đậu không bị chua.

Muối tạo đông đậu hũ | Muối Nigari giúp giữ được nguyên vị ngọt của đậu nành, nên khi ta ngửi miếng đậu thành phẩm rất thơm, cắn vào miệng thì mềm và ngọt. Một ưu điểm lớn của đậu phụ Nigari NanoSalt được làm theo cách này là có thể bảo quản được tới 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh mà vẫn như mới ép xong, không hề bị nhớt, chua bám xung quanh như đậu hũ thông thường.

Ngoài ra Muối tạo đông NanoSalt còn có công dụng:

  • Dùng làm chất ổn định màu, chất đông tụ protein, chất làm rắn chắc trong sản xuất và chế biến thực phẩm. (Như làm các loại sốt, thạch ăn liền …)
  • Điều chỉnh và ổn định pH, chất chống Oxy hóa. (Có thể thay thế chất phụ gia trong thực phẩm để an toàn hơn)

▼ CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ ĐƠN GIẢN BẰNG MUỐI TẠO ĐÔNG NIGARI NANOSALT :

  1. Bước 1: Chuẩn bị đậu (ngâm và xay đậu)
  2. Bước 2: Nấu đậu
  3. Bước 3: Làm đông:
  • Hàm lượng sử dụng: 0.4 – 0.8 %
  • Dùng 4 – 8g / 1 kg đậu khô (tùy theo nhu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của cơ sở sản xuất).
  • Hòa tan Muối Nigari với nước ấm 40 độ, cho vào quá trình KHUẤY DỊCH ĐẬU, cho từ từ để nước đậu ngấm muối đến khi nươc hơi đục là được.
  • Bước 4: Ép đậu vào khuôn định hình.

Điểm khác biệt quan trong nhất và quyết định sự chất lượng miếng đậu thành phẩm chính là ở bước Làm đông đậu. Vì vậy nếu bạn làm thì nhớ khéo léo và cẩn trọng ở bước số 3 để cho ra miếng đậu vừa ý nhé.

▼ BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Đậy kín bao bì sau khi sử dụng. Nước từ muối tạo động Nigari NanoSalt chảy ra là hoàn toàn bình thường, có thể sử dụng pha vào đậu trực tiếp đều được. (Vì muối ở nhiệt độ cao sẽ có hiện tượng chảy nước nhẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng thành phần)

▼ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Từ 1kg – 50kg (Có thể đóng trọng lượng lớn theo yêu cầu)

▼ HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nanosalt cung cấp sỉ muối Nigari | Muối tạo đông đậu hũ 

Muối tạo đông đậu hũ Nanosalt được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Muối tạo đông đậu hũ Nigari NanoSalt được các Cơ sở sản xuất đậu phụ sạch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An tin dùng

Đơn vị sản xuất mua nguyên liệu làm đậu phụ lâu dài


*** Muối tạo đông đậu phụ NanoSalt được sản xuất bằng công nghệ phân tách vi khoáng độc quyền, tách muối Magie Clorua từ khoáng biển tự nhiên.

*** Nanosalt chuyên cung cấp số lượng lớn muối tạo đông đậu phụ, sỉ muối tạo đông đậu phụ | Nigari Việt Nam.

*** Hãy liên hệ với Nanosalt để mua sỉ Muối tạo đông trực tiếp với giá tốt nhất từ nhà sản xuất: 0927 646 656

———————————

Sản xuất và phân phối độc quyền bởi:
CÔNG TY TNHH ABACA VIỆT NAM – DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
???? Địa chỉ: Xóm 6, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An
☎️ Hotline: 0927 646 656 – 0963 111 192
__________________
Bạn có thể mua Online ở Link phía dưới nhé, Nanosalt chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
???? Fanpage: https://www.facebook.com/Nanosalt.vn
???? Youtube: https://www.youtube.com/@nanosalt-tinhhoacuabien6026

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Muối tạo đông đậu phụ – Tàu hũ | Muối Nigari (Tổng kho sỉ)”